lnwshop logo

บทความ

หากมีเสื้อยืดอยู่แล้ว นำมาให้ร้านทำการพิมพ์เสื้อให้ได้หรือไม่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
หลายคนคงมีคำถามว่า "ถ้ามีเสื้ออยู่แล้วสามารถนำมาให้ทางร้านพิมพ์ลายลงบนเสื้อได้หรือไม่...?"ซึ่งจะเห็นได้ว่าร้านพิมพ์เสื้อด้วยระบบดิจิตอลหลายร้านไม่รับเสื้อที่ลูกค้านำมาให้ ทางร้านเราเองก็เช่นกันค่ะ ปกติเราไม่ได้รับเสื้อที่ลูกค้านำมาให้ค่ะ เพราะถ้าเป็นเสื้อของทางเรา เรามั่นใจว่าเป็น cotton 100% เนื้อเรียบแน่นอน ซึ่งจะไม่มีปัญหาในก…
ร้านรับสกรีนเสื้อ DTG ที่มีคุณภาพมากที่สุด สกรีนเสื้อตัวเดียวก็ได้ ไม่มีขั้นต่ำ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
ฮาโหลลล สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้แอดมินเพจร้านรับสกรีนเสื้อ MooMooTshirt กลับมาอีกแล้วจ้าาาา....ใครที่กำลังมองหาร้านรับสกรีนเสื้อยืด สกรีนปลอกหมอน สกรีนลายลงบนชิ้นผ้า ไม่ว่าจะสกรีนเสื้อตัวเดียว สกรีนเสื้อกลุ่ม เสื้อแกงค์ เสื้อคู่ เสื้อทีม สกรีนเสื้อเพื่อเป็นของขวัญวันเกิด ของขวัญของฝาก สามารถติดต่อร้านเราได้นะคะ เรารับสกรีนเสื้อตั้ง…
สกรีนเสื้อดีมีคุณภาพ งานสวย งานประทับใจกับ MooMoo T-shirts
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
คุณกำลังมองหาร้านสกรีนเสื้ออยู่ใช่ไหมคะ แต่ยังไม่รู้จะเลือกร้านไหนดี เพราะมีให้เลือกเยอะแยะไปหมด และไม่รู้ว่าแต่ละร้านแตกต่างกันอย่างไร วันนี้ MooMoo T-shirts จะมาขอแนะนำตัวเองค่ะMooMoo T-shirts เป็นร้านพิมพ์เสื้อที่เปิดมายาวนาน ผลงานการพิมพ์เป็นที่น่าไว้ใจ งานพิมพ์ดีมีคุณภาพมีทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าประจำมากมาย ร้านของเรามีคุณลั…
ผ้า cotton 100% กับการสกรีนเสื้อยืดด้วยระบบดิจิตอล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
ในปัจจุบันนี้งานสกรีนเสื้อยืดด้วยระบบดิจิตอลได้เข้ามามีบทบาทมากในประเทศไทย ด้วยข้อดีของระบบงานพิมพ์แบบดิจิตอลที่สามารถพิมพ์เสื้อได้อย่างรวดเร็ว ไม่มีขั้นต่ำ จำนวน 1 ตัวก็ทำได้ ไม่ต้องแกะบล็อคสกรีน สกรีนได้ไม่จำกัดสี จึงทำให้เป็นที่นิยมของบุคคลทั่วไปเป็นอย่างมาก แต่รู้หรือไม่ว่างานสกรีนเสื้อด้วยระบบดิจิตอลนี้ สามารถพิมพ์ได้เฉพาะเ…
เครื่องสกรีนเสื้อแบบ DTG และ Heat Transfer
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ เมื่อกล่าวถึงเครื่องสกรีนเสื้อแล้ว หลายคนอาจจะสงสัย ว่าเครื่องสกรีนเสื้อมีกี่แบบ และแต่ละแบบแตกต่างกันอย่างไร โดยทั่วไปก็จะมี 2 ประเภท ที่นิยมมาใช้ในการพิมพ์เสื้อในปัจจุบันค่ะ ประเภทของเครื่องสกรีนเสื้อ 1. เครื่องสกรีนเสื้อแบบ DTG (Direct to Garment) เป็นเครื่องสกรีนที่สามารถพิมพ์สีลงบนเสื้อได้โดยตรง ในปัจจุบันเครื่องส…
ปัจจัยพื้นฐานในการเลือกร้านสกรีนเสื้อยืด ที่มีคุณภาพดี สวยและตรงตามความต้องการ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
สำหรับหลายคนที่กำลังมองหาร้านสกรีนหรือพิมพ์เสื้อกลุ่ม เสื้อออกทริป เสื้อแฟนคลับ เสื้อคู่ เสื้อพิมพ์ลายที่ออกแบบเอง แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรดี เพราะไม่เคยติดต่อร้านสกรีนเสื้อมาก่อน และไม่รู้ว่าควรเลือกร้านไหนดีเพราะมีหลายร้านให้เลือกเต็มไปหมด ร้านไหนคุณภาพดีหรือไม่ดีซึ่งอาจจะมองได้ยาก ในปััจุจุบันนี้ร้านสกรีนเสื้อมีมากมายหลายร้…
สกรีนเสื้อยืดด้วยระบบดิจิตอล งานดีมีคุณภาพสูงกับร้าน MooMooTshirts
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
ฮาโหลลลลลสวัสดีค่ะทุกคน วันนี้แอดมินร้านรับสกรีนเสื้อ MooMooTshirts กลับมาอีกแล้วจ้าาาสำหรับใครที่กำลังมองหาร้านสกรีนเสื้อ หรือพิมพ์เสื้ออยู่ แอดไลน์ ทักแชทเข้ามาคุยสอบถามรายละเอียดการสกรีนเสื้อกับทางแอดมินได้นะคะ ยินดีตอบทุกคำถามเลยจ้าาาาา :)ร้าน MooMooTshirts รับสกรีนเสื้อแบบใดบ้าง และใช้ระบบใดในการสกรีนเสื้อร้านรับสกรีนเสื้อข…
ร้านรับสกรีนเสื้อด้วยระบบ DTG ดิจิตอล ที่งานดีมีคุณภาพมากที่สุด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
สกรีนเสื้อครั้งใด ทำไมต้องเลิือก MooMooTshirtsสวัสดีค่ะ วันนี้เราจะพูดถึงเรื่องการสกรีนเสื้อด้วยระบบดิจิตอล หรือ DTG (Direct to Garment) กัน งานสกรีนเสื้อด้วยระบบ DTG นี้มีร้านเปิดให้บริการหลายร้าน แต่ละร้านก็จะมีผลงานการสกรีนที่แตกต่างกันออกไป และคุณภาพการสกรีนก็จะต่างกันสำหรับการสกรีนเสื้อกับทางร้านของเรานั้น สามารถสรุปข้อดีได…
ร้านรับสกรีนเสื้อยืดที่ดี มีคุณภาพมากที่สุด งานสวย เนื้อผ้าดี ราคาถูก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
เมื่อพูดถึงร้านรับสกรีนเสื้อยืดที่ดีมีคุณภาพมากที่สุดตอนนี้ คงหนีไม่พ้นร้าน "MooMoo Tshirts" MooMoo Tshirts รับสกรีนเสื้อยืดด้วยระบบดิจิตอล หรือ ระบบ DTG :: Direct to Garment ไม่ว่าจะเป็นเสื้อทีม, เสื้อคู่, เสื้อแกงค์, เสื้อชมรม, เสื้อออกทริป จำนวนตัวเดียว (1 ตัว) หรือหลักพันตัวเราก็รับทั้งนั้น จำนวนไม่ถึง 300 ตัวสามารถส่งงานได้…
รับสกรีนเสื้อดิจิตอล ราคาถูก กับ MooMooTshirts
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้แอดมินร้าน MooMooTshirts กลับมาอีกแล้วจ้า เช่นเคย ใครที่กำลังมองหาร้านรับสกรีนสกรีนเสื้อ พิมพ์เสื้อดีๆ มีคุณภาพ ราคาเป็นกันเอง ไม่ว่าจะสกรีนด้วยระบบดิจิตอล หรือพิมพ์ด้วยบล็อคสกรีน สอบถามกันเข้ามาได้นะคะ ร้าน MooMooTshirts ยินดีให้บริการ และตอบคำถามในทุกข้อสงสัยจ้า :DMooMooTshirts รับสกรีนเสื้อแบบใดบ้าง และมี…
‹ ก่อนหน้า
1
2
3
4
5
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 11-20 จากทั้งหมด 82 บทความ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม101,905 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด56,456 ครั้ง
เปิดร้าน23 ส.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท18 ก.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก