lnwshop logo

บทความ

วิธีการดูความละเอียดของไฟล์ภาพที่ใช้ในการพิมพ์เสื้อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 11 ชั่วโมงที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาแนะนำเทคนิคการดูความละเอียดของไฟล์ภาพกันค่ะ ลูกค้าหลายท่านที่ต้องการพิมพ์เสื้อกับทางเราสอบถามกันเข้ามาว่ามีวิธีการดูความละเอีดไฟล์ภาพอย่างไร เช่น ภาพที่ได้อาจจะนำมาจากแหล่งอื่น แต่ไม่แน่ใจว่าไฟล์ใหญ่พอใช้ในการสกรีนเสื้อได้หรือไม่ วันนี้เราก็จะมาแนะนำวิธีการดูกันจ้า (สำหรับใครที่ราบวิธีแล้วเลื่อนผ่านบทความน…
หากสั่งพิมพ์เสื้อหรือสกรีนเสื้อกับทางร้าน มีวิธีการวัดรอบอกเสื้อยืดอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 12 ชั่วโมงที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะทุกคน ร้านเราให้บริการพิมพ์เสื้อยืดด้วยระบบดิจิตอลหรือ DTG มาเป็นเวลานาน และทางเรามีบริการเสื้อยืดพร้อมพิมพ์ให้ด้วย ดังนั้นลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาในการจัดหาเสื้อยืดอีกต่อไปวันนี้เรามีวิธีการวัดรอบอกและความยาวเสื้อมาฝากกันค่ะ หรือใครจะใช้วิธีนี้ในการประยุกต์ใช้วัดเสื้ิิอแบบอื่นๆกันก็ได้นะคะ มีหลายๆคนทีสั่งพิมพ์เสื้อยืดกับท…
การวางตำแหน่งภาพในการพิมพ์เสื้อยืด และ ลายที่ใช้ในการพิมพ์เสื้อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 วันที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาคุยกันเรื่องแบบลายเสื้อยืดกันค่ะ หลายคนคงอยากพิมพ์เสื้อแต่อาจจะยังไม่มีลายเสื้ออยู่ในใจกันใช่ไหมล๊าาา วันนี้เรามีตัวอย่างมาให้ชมกันค่ะ เผื่อจะได้เป็นไอเดียในการออกแบบลายกันต่อไปค่ะก่อนอื่นเลยเราต้องขอแจ้งให้ทราบก่อนว่างานพิมพ์เสื้อด้วยระบบดิจิตอล หรือ DTG (Direct to Garment) นั้นสามารถพิมพ์เสื้อได้หลากหลาย…
Check Tracking number
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 วันที่ผ่านมา
ตรวจสอบสถานะการจัดส่งสินค้า (เสื้อสกรีน)ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ใช้บริการสกรีนเสื้อกับทางเราค่ะ ตรวจสอบสถานะการจัดส่งสินค้า 1. ไปรษณีย์ไทย (คลิก) 2. Kerry (คลิก)3. SCG Express (คลิก)4. Nim Express (คลิก)
เสื้อ cotton 100% กับการพิมพ์เสื้อด้วยระบบ DTG
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
วันนี้ค่ะ วันนี้เราจะมาคุยกันเรื่องเสื้อยืดที่ใช้ในการพิมพ์เสื้อกันค่ะ สำหรับเสื้อยืดในท้องตลาดที่ขายกันโดยทั่วไปก็มีหลากหลายประเภทแตกต่างกันออกไปตามประเภทของเนื้อผ้า ที่เห็นหลักๆก็จะมีผ้า TC TK Polyester และผ้า cotton สำหรับงานพิมพ์เสื้อแบบดิจิตอลหรือ DTG นั้นสามารถพิมพ์ได้ดีบนผ้า cotton 100% เพราะถ้าหากพิมพ์บนผ้าอื่น สีก็จะติด…
ความแตกต่างระหว่างงานพิมพ์เสื้อดิจิตอลกับงานพิมพ์เสื้อแบบรีดร้อน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ หลายคนอาจจะสงสัยว่างานพิมพ์เสื้อแบบดิจิตอล (DTG :: Direct to Garment) มีความเหมือนหรือต่างจากงานพิมพ์เสื้อแบบรีดร้อน (Heat transfer) อย่างไร งานพิมพ์เสื้อด้วยระบบดิจิตอล หรือ DTGเป็นการพิมพ์เสื้อด้วยเครื่องพิมพ์ บางคนเรียก"พิมพ์เสื้อ" บางคนเรียก"สกรีนเสื้อ" ก็แล้วแต่จะเรียกกันนะคะ งานพิมพ์ประเภทนี้เพียงแค่ลูกค้ามีไฟล์ง…
ร้านพิมพ์เสื้อ สกรีนเสื้อดิจิตอล ราคาถูก ผลงานดีที่มีคนแนะนำมากที่สุด - Pantip
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
หากหลายท่านที่กำลังมองหาร้านพิมพ์เสื้อ หรือสกรีนเสื้อด้วยระบบดิจิตอล และยังไม่ได้ตัดสินใจเลือกร้าน เพราะมีหลายร้านเป็นจำนวนมากทางเราขอแนะนำตัวเองเพื่อให้ลูกค้าได้พิจารณาMoo Moo T-shirts เป็นร้านพิมพ์เสื้อยืดด้วยระบบดิจิตอลหรือ DTG ที่เปิดให้บริการมานานหลายปี มีทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าประจำมากมาย ใช้โนโลยีการพิมพ์เสื้อแบบ DTG (Dir…
การพิมพ์เสื้อด่วน สกรีนเสื้อด่วน ต้องเตรียมตัวอย่างไร รวมเทคนิคดีๆจาก Pantip
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
วันนี้เราจะมาพูดคุยเกี่ยวกับการเตรียมตัวในการพิมพ์เสื้อด่วนกันค่ะ ว่าต้องทำอะไรกันบ้าง หลายคนอาจจะหรือเคยมีประสบการณ์กันมาบ้างแล้ว แต่เชื่อว่าอีกหลายคนยังไม่ทราบว่าจะต้องทำอย่างไรกัน...ในปัจจุบันเทคโนโลยีการพิมพ์เสื้อแบบดิจิตอล หรือ DTG (Direct to Garmnent) ได้เข้ามีบทบาทเป็นอย่างมากในเมืองไทย และไม่จำกัดจำนวนในการสั่งทำ รวมถึงไ…
เทคนิคดีๆจาก Pantip ในการเลือกร้านพิมพ์เสื้อ หรือสกรีนเสื้อแบบดิจิตอล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
หลายคนคงจะรู้กันดีอยู่แล้วว่า เดี่ยวนี้มีเทคโนโลยีการพิมพ์เสื้อยืดด้วยระบบดิจิตอลในเมืองไทยกันแล้ว ไม่ได้มีแต่บล็อคสกรีนอย่างเดียวนะเออ...ในสมัยก่อนการที่เราจะพิมพ์เสื้อแต่ละทีเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก ต้องรวบรวมจำนวนเสื้อให้ได้เยอะๆ จำกัดจำนวนสีในการพิมพ์ และต้องใช้เวลานานในการสกรีนเสื้อ แต่เดี๋ยวนี้ทันสมัย ไวกว่านั้นเยอะ ...แล้ว…
หากมีเสื้อยืดอยู่แล้ว นำมาให้ร้านทำการพิมพ์เสื้อให้ได้หรือไม่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
หลายคนคงมีคำถามว่า "ถ้ามีเสื้ออยู่แล้วสามารถนำมาให้ทางร้านพิมพ์ลายลงบนเสื้อได้หรือไม่...?"ซึ่งจะเห็นได้ว่าร้านพิมพ์เสื้อด้วยระบบดิจิตอลหลายร้านไม่รับเสื้อที่ลูกค้านำมาให้ ทางร้านเราเองก็เช่นกันค่ะ ปกติเราไม่ได้รับเสื้อที่ลูกค้านำมาให้ค่ะ เพราะถ้าเป็นเสื้อของทางเรา เรามั่นใจว่าเป็น cotton 100% เนื้อเรียบแน่นอน ซึ่งจะไม่มีปัญหาในก…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 76 บทความ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม80,507 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด41,908 ครั้ง
เปิดร้าน23 ส.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท22 ม.ค. 2561

CONTACT US

095-6149564
facebooktwitter
Go to Top