lnwshop logo

บทความ

8 เหตุผลที่ควรรู้ ทำไมธุรกิจพิมพ์เสื้อยืดถึงโตไว ได้กำไรเร็ว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 วันที่ผ่านมา
มีหลายคนสงสัย ทำไมธุรกิจสกรีนเสื้อยืดถึงโตไว ได้กำไรเร็ว หากเพื่อนๆกำลังมองหาธุรกิจที่น่าสนใจมีอัตราการเติบโตอยู่ตลอดเวลาในทุกยุคทุกสมัย การดูเพียงสิ่งแวดล้อมรอบตัวเรานั้นอาจจะดูไม่เพียงพอแล้ว แต่สิ่งหนึ่งเลยที่ไม่อาจจะปฏิเสธได้ คือหนึ่งในธุรกิจที่จะสามารถเติบโตได้ทุกปีๆ มักจะถูกซ่อนอยู่ใน “ปัจจัย 4 ที่คนเราทุกคนต้องการ&rd…
ร้านสกรีนเสื้อยืด พิมพ์เสื้อดิจิตอลที่ดีมีมาตรฐานและคนแนะนำจาก Pantip มากที่สุด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
หมู หมู T-shirts ร้านพิมพ์เสื้อดิจิตอล ที่เปิดให้บริการมานานหลายปี ให้บริการพิมพ์เสื้อดิจิตอล DTG (direct to garment) ไม่มีขั้นต่ำ สั่งพิมพ์เสื้อเพียงจำนวน 1 ตัวก็ทำได้ หลายคนอาจจะรู้จักร้านเรามานานแล้ว หรือบางท่านอาจจะเพิ่งรู้จัก วันนี้เราจะมาแนะนำตนเองกันค่ะร้านพิมพ์เสื้อ หมู หมู T-shirts มีให้บริการทั้งงานพิมพ์เสื้อดิจิตอล แล…
เทคโนโลยีการพิมพ์เสื้อด้วยระบบดิจิตอล หรือ DTG
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
หลายคนคงเคยได้ยินเรื่องระบบงานพิมพ์เสื้อแบบดิจิตอล หรือ DTG (Direct tot Garment) กันมาบ้าง แต่ก็เชื่อว่าอีกหลายๆคนยังไม่เคยรู้จัก วันนี้เราจะมาพูดคุยกันถึงเรื่องนี้กันว่า ว่าระบบการพิมพ์เสื้อแบบนี้เป็นอย่างไร ทำไมจึงเป็นที่นิยมมากในประเทศไทยในขณะนี้ การพิมพ์เสื้อด้วยระบบดิจิตอล หรือ DTG ระบบนี้เป็นการพิมพ์โดยใช้เครื่องพิมพ์ดิจิต…
คำถามที่มักพบบ่อยเกี่ยวการพิมพ์เสื้อ สกรีนเสื้อร้านไหนดี Pantip
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
ในปััจจุบันกระแสการพิมพ์เสื้อด้วยระบบดิจิตอลมาแรงมากในเมืองไทย เพราะสามารถที่จะพิมพ์ได้ไม่จำกัดจำนวน สามารถทำการสั่งพิมพ์เสื้อ 1 ตัวก็ได้ พิมพ์ได้ไม่จำกัดสี และไม่ต้องขึ้นบล็อคให้เสียเวลา ดังนั้นเรามักจะเห็นกระทู้ใน Pantip อยู่เนืองๆว่า เราจะเลือกร้านสกรีนเสื้อ พิมพ์เสื้อ ร้านไหนดี มีร้านไหนแนะนำบ้าง เพราะไม่เคยมีประสบการณ์การสั…
รีวิวและคำวิจารณ์จากลูกค้าผู้ใช้บริการพิมพ์เสื้อจากร้านของเรา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
ร้านหมูหมู T-Shirts เปิดให้บริการสกรีนเสื้อยืดด้วยระบบ DTG (Direct to Garment) หรือระบบดิจิตอล มานานหลายปี เรารับพิมพ์ลายลงบนเสื้อยืด ปลอกหมอน กระเป๋าผ้า สามารถสั่งทำได้ไม่มีขั้นต่ำ 1 ตัวเราก็พิมพ์ให้ เรามีทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าประจำมากมาย ทั้งคุณภาพงานพิมพ์เสื้อยืดที่สามารถพิมพ์ได้ทั้งเสือยืดสีขาว สีอ่อน และสีเข้ม รวมถึงตัวเนื…
ข้อควรรู้ 9 ข้อ ก่อนเปิดร้านพิมพ์เสื้อหรือสกรีนเสื้อยืด ที่ต้องรู้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
9 ข้อสำคัญ ก่อนเปิดร้านพิมพ์เสื้อหรือสกรีนเสื้อยืด ที่ต้องรู้ เคยสงสัยไหมคะว่าทำไม คนที่เริ่มธุรกิจพิมพ์เสื้อสกรีนเสื้อยืด ขายเองบางราย เริ่มแล้วรอด หรือบางรายเริ่มแล้วดับ ทำยังไงล่ะเราถึงจะเป็น หนึ่งในคนที่เริ่มธุรกิจ สกรีนเสื้อยืด แล้วปัง ถ้าคุณ คิดอยากจะเริ่ม ธุรกิจพิมพ์เสื้อหรือสกรีนเสื้อยืด แล้วรอดลองอ่าน “9 ข้อ ก่อนเ…
ปัจจัยในการสกรีนเสื้อยืดด้วยเครื่องพิมพ์ดิจิตอล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
การจะสกรีนเสื้อยืด 1 ตัวให้ออกมามีความสวยงามคมชัด งานดีมีคุณภาพแล้วนั้น จำเป็นจะต้องมีหลายสิ่งหลายอย่างเข้ามาประกอบกัน เพื่อรังสรรค์ผลงานดีๆออกมา แล้วมีอะไรที่เกี่ยวข้องกันบ้างล่ะ วันนี้เราจะมาคุยกันค่ะปัจจัยในการสกรีนเสื้อยืด ด้วยเครื่องพิมพ์เสื้อดิจิตอล (DTG :: Direct to Garment) ปัจจัยที่ว่านี้ไม่ใช่แค่เพียงเครื่องพิมพ์เสื้ออ…
การพิมพ์เสื้อด่วน สกรีนเสื้อด่วน ต้องเตรียมตัวอย่างไร รวมเทคนิคดีๆจาก Pantip
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
วันนี้เราจะมาพูดคุยเกี่ยวกับการเตรียมตัวในการพิมพ์เสื้อด่วนกันค่ะ ว่าต้องทำอะไรกันบ้าง หลายคนอาจจะหรือเคยมีประสบการณ์กันมาบ้างแล้ว แต่เชื่อว่าอีกหลายคนยังไม่ทราบว่าจะต้องทำอย่างไรกัน...ในปัจจุบันเทคโนโลยีการพิมพ์เสื้อแบบดิจิตอล หรือ DTG (Direct to Garmnent) ได้เข้ามีบทบาทเป็นอย่างมากในเมืองไทย และไม่จำกัดจำนวนในการสั่งทำ รวมถึงไ…
วิธีการพิมพ์เสื้อด้วยระบบดิจิตอลกับบล็อคสกรีนแตกต่างกันอย่างไร หลากหลายคำถามจาก Pantip
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
มีหลายคนอาจมีความสงสัยว่างานพิมพ์เสื้อด้วยระบบดิจิตอล กับงานสกรีนเสื้อยืดแบบบล็อคต่างกันอย่างไร และเมื่อไรควรเลือกใช้วิธีการพิมพ์เสื้อแบบใด วันนี้เราจะมาคุยกันถึงเรื่องนี้ค่ะสำหรับใครหลายคนที่ต้องการพิมพ์เสื้อแต่ไม่รู้ว่าจะเลือกวิธีการพิมพ์เสื้อแบบใด วันนี้เรามีคำแนะนำแบบคร่าวๆมาฝากกันค่ะ เพื่อที่จะได้ตัดสินใจเลือกวิธีการสกรีนเส…
เทคนิคดีๆจาก Pantip ในการเลือกร้านพิมพ์เสื้อ หรือสกรีนเสื้อแบบดิจิตอล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
หลายคนคงจะรู้กันดีอยู่แล้วว่า เดี่ยวนี้มีเทคโนโลยีการพิมพ์เสื้อยืดด้วยระบบดิจิตอลในเมืองไทยกันแล้ว ไม่ได้มีแต่บล็อคสกรีนอย่างเดียวนะเออ...ในสมัยก่อนการที่เราจะพิมพ์เสื้อแต่ละทีเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก ต้องรวบรวมจำนวนเสื้อให้ได้เยอะๆ จำกัดจำนวนสีในการพิมพ์ และต้องใช้เวลานานในการสกรีนเสื้อ แต่เดี๋ยวนี้ทันสมัย ไวกว่านั้นเยอะ ...แล้ว…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 82 บทความ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม105,631 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด59,006 ครั้ง
เปิดร้าน23 ส.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท18 ส.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก