lnwshop logo

บทความ

เทคโนโลยีการพิมพ์เสื้อด้วยระบบดิจิตอล หรือ DTG
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 วันที่ผ่านมา
หลายคนคงเคยได้ยินเรื่องระบบงานพิมพ์เสื้อแบบดิจิตอล หรือ DTG (Direct tot Garment) กันมาบ้าง แต่ก็เชื่อว่าอีกหลายๆคนยังไม่เคยรู้จัก วันนี้เราจะมาพูดคุยกันถึงเรื่องนี้กันว่า ว่าระบบการพิมพ์เสื้อแบบนี้เป็นอย่างไร ทำไมจึงเป็นที่นิยมมากในประเทศไทยในขณะนี้ การพิมพ์เสื้อด้วยระบบดิจิตอล หรือ DTG ระบบนี้เป็นการพิมพ์โดยใช้เครื่องพิมพ์ดิจิต…
ร้านสกรีนเสื้อยืด พิมพ์เสื้อดิจิตอลที่ดีมีมาตรฐานและคนแนะนำจาก Pantip มากที่สุด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 วันที่ผ่านมา
หมู หมู T-shirts ร้านพิมพ์เสื้อดิจิตอล ที่เปิดให้บริการมานานหลายปี ให้บริการพิมพ์เสื้อดิจิตอล DTG (direct to garment) ไม่มีขั้นต่ำ สั่งพิมพ์เสื้อเพียงจำนวน 1 ตัวก็ทำได้ หลายคนอาจจะรู้จักร้านเรามานานแล้ว หรือบางท่านอาจจะเพิ่งรู้จัก วันนี้เราจะมาแนะนำตนเองกันค่ะร้านพิมพ์เสื้อ หมู หมู T-shirts มีให้บริการทั้งงานพิมพ์เสื้อดิจิตอล แล…
คำถามที่มักพบบ่อยเกี่ยวการพิมพ์เสื้อ สกรีนเสื้อร้านไหนดี Pantip
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ในปััจจุบันกระแสการพิมพ์เสื้อด้วยระบบดิจิตอลมาแรงมากในเมืองไทย เพราะสามารถที่จะพิมพ์ได้ไม่จำกัดจำนวน สามารถทำการสั่งพิมพ์เสื้อ 1 ตัวก็ได้ พิมพ์ได้ไม่จำกัดสี และไม่ต้องขึ้นบล็อคให้เสียเวลา ดังนั้นเรามักจะเห็นกระทู้ใน Pantip อยู่เนืองๆว่า เราจะเลือกร้านสกรีนเสื้อ พิมพ์เสื้อ ร้านไหนดี มีร้านไหนแนะนำบ้าง เพราะไม่เคยมีประสบการณ์การสั…
การพิมพ์เสื้อด่วน สกรีนเสื้อด่วน ต้องเตรียมตัวอย่างไร รวมเทคนิคดีๆจาก Pantip
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
วันนี้เราจะมาพูดคุยเกี่ยวกับการเตรียมตัวในการพิมพ์เสื้อด่วนกันค่ะ ว่าต้องทำอะไรกันบ้าง หลายคนอาจจะหรือเคยมีประสบการณ์กันมาบ้างแล้ว แต่เชื่อว่าอีกหลายคนยังไม่ทราบว่าจะต้องทำอย่างไรกัน...ในปัจจุบันเทคโนโลยีการพิมพ์เสื้อแบบดิจิตอล หรือ DTG (Direct to Garmnent) ได้เข้ามีบทบาทเป็นอย่างมากในเมืองไทย และไม่จำกัดจำนวนในการสั่งทำ รวมถึงไ…
เทคนิคดีๆจาก Pantip ในการเลือกร้านพิมพ์เสื้อ หรือสกรีนเสื้อแบบดิจิตอล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
หลายคนคงจะรู้กันดีอยู่แล้วว่า เดี่ยวนี้มีเทคโนโลยีการพิมพ์เสื้อยืดด้วยระบบดิจิตอลในเมืองไทยกันแล้ว ไม่ได้มีแต่บล็อคสกรีนอย่างเดียวนะเออ...ในสมัยก่อนการที่เราจะพิมพ์เสื้อแต่ละทีเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก ต้องรวบรวมจำนวนเสื้อให้ได้เยอะๆ จำกัดจำนวนสีในการพิมพ์ และต้องใช้เวลานานในการสกรีนเสื้อ แต่เดี๋ยวนี้ทันสมัย ไวกว่านั้นเยอะ ...แล้ว…
หากมีเสื้อยืดอยู่แล้ว นำมาให้ร้านทำการพิมพ์เสื้อให้ได้หรือไม่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
หลายคนคงมีคำถามว่า "ถ้ามีเสื้ออยู่แล้วสามารถนำมาให้ทางร้านพิมพ์ลายลงบนเสื้อได้หรือไม่...?"ซึ่งจะเห็นได้ว่าร้านพิมพ์เสื้อด้วยระบบดิจิตอลหลายร้านไม่รับเสื้อที่ลูกค้านำมาให้ ทางร้านเราเองก็เช่นกันค่ะ ปกติเราไม่ได้รับเสื้อที่ลูกค้านำมาให้ค่ะ เพราะถ้าเป็นเสื้อของทางเรา เรามั่นใจว่าเป็น cotton 100% เนื้อเรียบแน่นอน ซึ่งจะไม่มีปัญหาในก…
ปัจจัยในการสกรีนเสื้อยืดด้วยเครื่องพิมพ์ดิจิตอล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
การจะสกรีนเสื้อยืด 1 ตัวให้ออกมามีความสวยงามคมชัด งานดีมีคุณภาพแล้วนั้น จำเป็นจะต้องมีหลายสิ่งหลายอย่างเข้ามาประกอบกัน เพื่อรังสรรค์ผลงานดีๆออกมา แล้วมีอะไรที่เกี่ยวข้องกันบ้างล่ะ วันนี้เราจะมาคุยกันค่ะปัจจัยในการสกรีนเสื้อยืด ด้วยเครื่องพิมพ์เสื้อดิจิตอล (DTG :: Direct to Garment) ปัจจัยที่ว่านี้ไม่ใช่แค่เพียงเครื่องพิมพ์เสื้ออ…
รีวิวและคำวิจารณ์จากลูกค้าผู้ใช้บริการพิมพ์เสื้อจากร้านของเรา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ร้านหมูหมู T-Shirts เปิดให้บริการสกรีนเสื้อยืดด้วยระบบ DTG (Direct to Garment) หรือระบบดิจิตอล มานานหลายปี เรารับพิมพ์ลายลงบนเสื้อยืด ปลอกหมอน กระเป๋าผ้า สามารถสั่งทำได้ไม่มีขั้นต่ำ 1 ตัวเราก็พิมพ์ให้ เรามีทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าประจำมากมาย ทั้งคุณภาพงานพิมพ์เสื้อยืดที่สามารถพิมพ์ได้ทั้งเสือยืดสีขาว สีอ่อน และสีเข้ม รวมถึงตัวเนื…
ร้านรับสกรีนเสื้อ DTG ที่มีคุณภาพมากที่สุด สกรีนเสื้อตัวเดียวก็ได้ ไม่มีขั้นต่ำ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ฮาโหลลล สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้แอดมินเพจร้านรับสกรีนเสื้อ MooMooTshirt กลับมาอีกแล้วจ้าาาา....ใครที่กำลังมองหาร้านรับสกรีนเสื้อยืด สกรีนปลอกหมอน สกรีนลายลงบนชิ้นผ้า ไม่ว่าจะสกรีนเสื้อตัวเดียว สกรีนเสื้อกลุ่ม เสื้อแกงค์ เสื้อคู่ เสื้อทีม สกรีนเสื้อเพื่อเป็นของขวัญวันเกิด ของขวัญของฝาก สามารถติดต่อร้านเราได้นะคะ เรารับสกรีนเสื้อตั้ง…
สกรีนเสื้อดีมีคุณภาพ งานสวย งานประทับใจกับ MooMoo T-shirts
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
คุณกำลังมองหาร้านสกรีนเสื้ออยู่ใช่ไหมคะ แต่ยังไม่รู้จะเลือกร้านไหนดี เพราะมีให้เลือกเยอะแยะไปหมด และไม่รู้ว่าแต่ละร้านแตกต่างกันอย่างไร วันนี้ MooMoo T-shirts จะมาขอแนะนำตัวเองค่ะMooMoo T-shirts เป็นร้านพิมพ์เสื้อที่เปิดมายาวนาน ผลงานการพิมพ์เป็นที่น่าไว้ใจ งานพิมพ์ดีมีคุณภาพมีทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าประจำมากมาย ร้านของเรามีคุณลั…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 80 บทความ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม92,923 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด50,290 ครั้ง
เปิดร้าน23 ส.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท19 เม.ย. 2561

CONTACT US

095-6149564
facebooktwitter
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก