lnwshop logo

MooMoo T shirts ร้านสกรีนเสื้อที่ดี งานพิมพ์มีคุณภาพ ราคาถูก

          เริ่มต้นจากความสนใจของผมที่มีต่อลายสกรีน ดังนั้นผมจึงได้นำความสนใจนี้มาลงมือทำ เพื่อรังสรรค์ผลงานด้วยตนเอง ผมเริ่มจากการสกรีนเสื้อยืดสีขาว และจะพยายามต่อยอดธุรกิจนี้ขึ้นไปเรื่อยๆอีกครับ งานทุกชิ้นผมตั้งใจทำอย่างเต็มความสามารถ ทำด้วยใจเลยครับ มีลูกค้าหลายท่านถามผมว่า งานสกรีนเสื้อนี้ หากนำไปซัก สีจะหลุดลอกหรือไม่ ผมยืนยันครับไม่หลุดลอกแน่นอนครับ ผมได้คัดเลือกผ้า cotton 100% อย่างดี หมึกคุณภาพดี เพื่อที่ผลงานจะได้ออกมาดีครับ เราใส่ใจในทุกขั้นตอนการพิมพ์เสื้อ ทั้งรับงาน การพิมพ์เสื้อและการจัดส่ง ทุกอย่างรวดเร็วฉับไว งานมีคุณภาพ ประทับใจผู้ใช้บริการแน่นอน
 
           ปัจจุบันทางร้านรับสกรีนเสื้อของเราได้มีการนำเครื่องเข้ามาจากต่างประเทศเป็นเครื่องมาตรฐานระบบ DTG (Direct To Garment) รวมถึงหมึกพิมพ์เสื้อ ซึ่งสามารถพิมพ์ลวดลายลงบนเนื้อผ้าโดยตรงให้สีสันสวยงาม มีความละเอียดสูงเพราะใช้หัวพิมพ์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการพิมพ์หมึกลงบนเสื้อ ทำให้ไม่เสียรายละเอียดของแบบที่นำมาพิมพ์ลงเสื้อ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความรวดเร็วและตัดปัญหาข้อจำกัดจำนวนของสีที่ต้องการใช้ เมื่อเทียบกับวิธีซิลค์สกรีน (หรือบล็อคสกรีน) ซึ่งต้องใช้เวลาและมีต้นทุนที่สูงกว่าไม่คุ้มกับการผลิตในจำนวนที่ไม่มากนัก  (โดยปกติขั้นต่ำของการรับสกรีนเสื้อแบบซิลค์สกรีนจะอยู่ที่ 50 ตัวขึ้นไปโดยราคาเริ่มต้นที่ 150-200 ต่อตัวสำหรับการผลิตที่ปริมาณน้อย) แต่ทางร้านของเราอยากให้ลูกค้าได้สินค้าที่มีคุณภาพมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม และสั่งได้ในจำนวนน้อยๆเพียงแค่ 1 ตัวก็รับทำโดยที่ไม่ต้องใช้บล็อคสกรีนเหมือนเมื่อก่อน ไม่มีข้อจำกัดในเรื่องสีที่ต้องการใช้ ตัวเดียวสามารถมีสีถึง 256 เฉดสีก็สามารถทำได้ ในตัวเนื้องานไม่มีขอบฟิล์มเหมือนงาน Tranfer ทั่วๆไป ซักไม่มีการหลุดร่อน เนื้อสีจะเกาะติดกับเนื้อผ้าคล้ายงานซิลด์สกรีนสีน้ำสกรีนได้ทั้งขนาด A4 และ A3 ได้ทุกเนื้อผ้า และเสื้อผ้าทุกสี จะสั่งพิมพ์เสื้อจำนวนน้อยเพียง 1 ตัว ถึงหลัก 1000 ตัว ทางร้านสกรีนเสื้อของเราก็สามารถทำได้หมด สามารถสกรีนได้ทั้งผ้าขาว ผ้าสีอ่อน ผ้าสีดำ หรือผ้าสีเข้มต่างๆ

      ทางร้านเราใส่ใจกับคุณภาพงานพิมพ์เสื้อมากๆ เสื้อที่นำมาใช้พิมพ์ เราใช้เสื้อ cotton 100% comb เนื้อดี เครื่องพิมพ์เสื้อที่มีมาตรฐานทันสมัย ช่างพิมพ์ที่มีฝีมือและประสบการณ์สูง เพื่อให้งานพิมพ์ออกมามีคุณภาพที่ดีเยี่ยม และลูกค้ามีความประทับใจ สกรีนเสื้อกับเราไม่ผิดหวังแน่นอน ร้านเราตั้งอยู่ในกรุงเทพ ให้บริการพิมพ์เสื้อ สกรีนเสื้อยืดไม่มีขั้นต่ำ ไม่ว่าคุณจะสกรีนเสื้อ 1 ตัวหรือหลายตัว ทั้งเสื้อคู่รัก เสื้อซิ่ง เสื้อครอบครับ เสื้อทีม เสื้อแกงค์ เสื้อออกทริป เสื้อพิมพ์ลายใดๆ พิม์ลายสวยๆที่คุณออกแบบเอง เราก็สามารถทำได้หมด เพียงแค่ลูกค้ามีไฟล์ที่ต้องการพิมพ์ลงบนเสื้อส่งให้เราเท่านั้น ทางเราก็จะทำการสกรีนเสื้อยืดสวยๆ ด้วยระบบบดิจิตอลจัดส่งไปให้กับลูกค้าทันที หรือถ้าลูกค้ามีเสื้อเองอยู่แล้วที่เป็นผ้า cotton 100% ก็สามารถนำมาให้ทางเราทำการสกรีนเสื้อให้ได้ งานพิมพ์เสื้อ คุณภาพดี สกรีนเสื้อ ราคาถูกเป็นกันเอง งานดี งานไวงานสกรีนเสื้อด่วนนึกถึงเรานะครับ เพราะเราคือร้านที่รับสกรีนเสื้อดิจิตอล คุณภาพดีที่สุด มีบริการจัดส่งให้ด้วยจึงไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทางกันอีกต่อไป สะดวกและสบายเป็นทีสุด

        สุดท้ายนี้ผมขอขอบคุณทุกคนที่อุดหนุน และคอยเป็นกำลังใจให้ผมนะครับ หากมีข้อสงสัยประการใด หรือต้องการสอบถาม สามารถติดต่อผมได้ตลอดเวลาเลยนะครับ ผมยินดีให้ข้อมูลครับ

ร้านสกรีนเสื้อ, สกรีนเสื้อ, เสื้อสกรีน, รับสกรีนเสื้อ, รับสกรีนเสื้อยืด, รับสกรีนเสื้อ1ตัว, พิมพ์เสื้อ ,สกรีนเสื้อยืด, รับพิมพ์เสื้อยืด, สกรีนเสื้อ DTG, พิมพ์เสื้อดิจิตอล, สกรีนเสื้อดิจิตอล, สกรีนเสื้อตัวเดียว, สกรีนเสื้อราคา, สกรีนเสื้อทีม, สกรีนเสื้อไม่มีขั้นต่ำ, พิมพ์เสื้อ DTG, พิมพ์เสื้อยืด, พิมพ์เสื้อยืดดิจิตอล, รับพิมพ์เสื้อดิจิตอล, พิมพ์เสื้อราคา, สกรีนเสื้อกรุงเทพ, สกรีนเสื้อครอบครัว, พิมพ์เสื้อ 1 ตัว, พิมพ์เสื้อ คุณภาพดี, สกรีนเสื้อ คุณภาพดี, สกรีนเสื้อยืดสวยๆ, สกรีนเสื้อทีม, พิมพ์เสื้อสวย, พิมพ์ลายเสื้อ, ร้านสกรีนเสื้อสวย, เสื้อพิมพ์ลาย, พิมพ์เสื้อกลุ่ม

เกี่ยวกับเรา

ร้านหมู หมู Tshirts ร้านรับสกรีนเสื้อ พิมพ์เสื้อดิจิตอล DTG พิมพ์เสื้อยืด 1 ตัวก็ทำได้ ไม่มีขั้นต่ำ
ชื่อร้านค้า
หมู หมู Tshirts ร้านรับสกรีนเสื้อ พิมพ์เสื้อดิจิตอล DTG พิมพ์เสื้อยืด 1 ตัวก็ทำได้ ไม่มีขั้นต่ำ
รายละเอียดร้านค้า
รับสกรีนเสื้อด้วยระบบดิจิตอล DTG(Direct to Garment) พิมพ์เสื้อ 1 ตัวก็รับทำไม่มีขั้นต่ำในการสั่งพิมพ์เสื้อ เรามีเสื้อยืด cotton 100% comb เสื้อโปโลเนื้อดี เราเป็นร้านสกรีนเสื้อ พิมพ์เสื้อด้วยเครื่องพิมพ์มาตรฐานระดับสูงจากต่างประเทศ ช่างมีประสบการณ์สูง สีไม่ลอกไม่ตก รีดทับได้ไม่ติดเตารีดปั่นเครื่องซักผ้าได้สบาย งานพิมพ์เสื้อดีมีคุณภาพสูงมาก พิมพ์เสื้อสวยผ้าเนื้อดี สกรีนเสื้อราคาถูกเป็นกันเองไม่ผิดหวังแน่นอน เราอยู่ในกรุุงเทพ งานสกรีนเสื้อด่วนเราก็รับ งานบล็อคสกรีน(ซิลด์สกรีน)เราก็มีค่ะ สนใจสอบถามได้ค่ะ มีบริการจัดส่งให้ด้วยค่ะ เราเป็นร้านรับพิมพ์เสื้อที่ดีมีคุณภาพ ไม่ผิดหวังแน่นอน
Facebook : www.facebook.com/moomooTshirts2
Line :: http://line.me/ti/p/%40rde9378l
Line ID :: @moo-moo (มี @ นำหน้าด้วยนะคะ)
website :: www.moomootshirts.com
E-mail :: ideamoomoo@gmail.com
Tel :: 0956149564 (คุณนก)
QR code
Scan this!

บทความล่าสุด

8 เหตุผลที่ควรรู้ ทำไมธุรกิจพิมพ์เสื้อยืดถึงโตไว ได้กำไรเร็ว
8 เหตุผลที่ควรรู้ ทำไมธุรกิจพิมพ์เสื้อยืดถึงโตไว ได้กำไรเร็ว
4 วันที่ผ่านมา
มีหลายคนสงสัย ทำไมธุรกิจสกรีนเสื้อยืดถึงโตไว ได้กำไรเร็ว หากเพื่อนๆกำลังมองหาธุรกิจที่น่าสนใจมีอัตราการเติบโตอยู่ตลอดเวลาในทุกยุคทุกสมัย การดูเพียงสิ่งแวดล้อมรอบตัวเรานั้นอาจจะดูไม่เพียงพอแล้ว แต่สิ่งหนึ่งเลยที่ไม่อาจจะปฏิเสธได้ คือหนึ่งในธุรกิจที่จะ…
ร้านสกรีนเสื้อยืด พิมพ์เสื้อดิจิตอลที่ดีมีมาตรฐานและคนแนะนำจาก Pantip มากที่สุด
ร้านสกรีนเสื้อยืด พิมพ์เสื้อดิจิตอลที่ดีมีมาตรฐานและคนแนะนำจาก Pantip มากที่สุด
4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
หมู หมู T-shirts ร้านพิมพ์เสื้อดิจิตอล ที่เปิดให้บริการมานานหลายปี ให้บริการพิมพ์เสื้อดิจิตอล DTG (direct to garment) ไม่มีขั้นต่ำ สั่งพิมพ์เสื้อเพียงจำนวน 1 ตัวก็ทำได้ หลายคนอาจจะรู้จักร้านเรามานานแล้ว หรือบางท่านอาจจะเพิ่งรู้จัก วันนี้เราจะมาแนะนำต…
เทคโนโลยีการพิมพ์เสื้อด้วยระบบดิจิตอล หรือ DTG
เทคโนโลยีการพิมพ์เสื้อด้วยระบบดิจิตอล หรือ DTG
1 เดือนที่ผ่านมา
หลายคนคงเคยได้ยินเรื่องระบบงานพิมพ์เสื้อแบบดิจิตอล หรือ DTG (Direct tot Garment) กันมาบ้าง แต่ก็เชื่อว่าอีกหลายๆคนยังไม่เคยรู้จัก วันนี้เราจะมาพูดคุยกันถึงเรื่องนี้กันว่า ว่าระบบการพิมพ์เสื้อแบบนี้เป็นอย่างไร ทำไมจึงเป็นที่นิยมมากในประเทศไทยในขณะนี้ …
คำถามที่มักพบบ่อยเกี่ยวการพิมพ์เสื้อ สกรีนเสื้อร้านไหนดี Pantip
คำถามที่มักพบบ่อยเกี่ยวการพิมพ์เสื้อ สกรีนเสื้อร้านไหนดี Pantip
1 เดือนที่ผ่านมา
ในปััจจุบันกระแสการพิมพ์เสื้อด้วยระบบดิจิตอลมาแรงมากในเมืองไทย เพราะสามารถที่จะพิมพ์ได้ไม่จำกัดจำนวน สามารถทำการสั่งพิมพ์เสื้อ 1 ตัวก็ได้ พิมพ์ได้ไม่จำกัดสี และไม่ต้องขึ้นบล็อคให้เสียเวลา ดังนั้นเรามักจะเห็นกระทู้ใน Pantip อยู่เนืองๆว่า เราจะเลือกร้า…
รีวิวและคำวิจารณ์จากลูกค้าผู้ใช้บริการพิมพ์เสื้อจากร้านของเรา
รีวิวและคำวิจารณ์จากลูกค้าผู้ใช้บริการพิมพ์เสื้อจากร้านของเรา
2 เดือนที่ผ่านมา
ร้านหมูหมู T-Shirts เปิดให้บริการสกรีนเสื้อยืดด้วยระบบ DTG (Direct to Garment) หรือระบบดิจิตอล มานานหลายปี เรารับพิมพ์ลายลงบนเสื้อยืด ปลอกหมอน กระเป๋าผ้า สามารถสั่งทำได้ไม่มีขั้นต่ำ 1 ตัวเราก็พิมพ์ให้ เรามีทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าประจำมากมาย ทั้งคุณภา…

นี่คือกล่อง "เขียนข้อความ" กล่องที่จะให้คุณเพิ่มข้อความ รูปภาพและวิดีโอได้อย่างอิสระตามสไตล์ของคุณเอง เช่น แบนเนอร์ โปรโมชั่น บทความ แนะนำร้านค้า หรือ รายการสินค้าเด่น เป็นต้น โดยคุณสามารถแก้ไขหรือลบกล่องนี้ได้หากคุณต้องการ ซึ่งมีวิธีการตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

วิธีการแก้ไขข้อความในกล่อง

เข้าสู่โหมดตกแต่งร้าน > คลิกเลือกที่กล่องนี้ > เลือกเมนูข้อความ
จากนั้นคุณสามารถแก้ไขข้อความ หรือ ลบกล่องได้ด้วยการคลิกไอคอนถังขยะค่ะ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม105,631 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด59,006 ครั้ง
เปิดร้าน23 ส.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท18 ส.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก