lnwshop logo

MooMoo T shirts ร้านสกรีนเสื้อที่ดี งานพิมพ์มีคุณภาพ ราคาถูก

          เริ่มต้นจากความสนใจของผมที่มีต่อลายสกรีน ดังนั้นผมจึงได้นำความสนใจนี้มาลงมือทำ เพื่อรังสรรค์ผลงานด้วยตนเอง ผมเริ่มจากการสกรีนเสื้อยืดสีขาว และจะพยายามต่อยอดธุรกิจนี้ขึ้นไปเรื่อยๆอีกครับ งานทุกชิ้นผมตั้งใจทำอย่างเต็มความสามารถ ทำด้วยใจเลยครับ มีลูกค้าหลายท่านถามผมว่า งานสกรีนเสื้อนี้ หากนำไปซัก สีจะหลุดลอกหรือไม่ ผมยืนยันครับไม่หลุดลอกแน่นอนครับ ผมได้คัดเลือกผ้า cotton 100% อย่างดี หมึกคุณภาพดี เพื่อที่ผลงานจะได้ออกมาดีครับ
 
           ปัจจุบันทางร้านรับสกรีนเสื้อของเราได้มีการนำเครื่องเข้ามาจากต่างประเทศเป็นเครื่องมาตรฐานระบบ DTG (Direct To Garment) รวมถึงหมึกพิมพ์เสื้อ ซึ่งสามารถพิมพ์ลวดลายลงบนเนื้อผ้าโดยตรงให้สีสันสวยงาม มีความละเอียดสูงเพราะใช้หัวพิมพ์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการพิมพ์หมึกลงบนเสื้อ ทำให้ไม่เสียรายละเอียดของแบบที่นำมาพิมพ์ลงเสื้อ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความรวดเร็วและตัดปัญหาข้อจำกัดจำนวนของสีที่ต้องการใช้ เมื่อเทียบกับวิธีซิลค์สกรีนซึ่งต้องใช้เวลาและมีต้นทุนที่สูงกว่าไม่คุ้มกับการผลิตในจำนวนที่ไม่มากนัก  (โดยปกติขั้นต่ำของการรับสกรีนเสื้อแบบซิลค์สกรีนจะอยู่ที่ 50 ตัวขึ้นไปโดยราคาเริ่มต้นที่ 150-200 ต่อตัวสำหรับการผลิตที่ปริมาณน้อย) แต่ทางร้านของเราอยากให้ลูกค้าได้สินค้าที่มีคุณภาพมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม และสั่งได้ในจำนวนน้อยๆเพียงแค่ 1 ตัวก็รับทำโดยที่ไม่ต้องใช้บล็อคสกรีนเหมือนเมื่อก่อน ไม่มีข้อจำกัดในเรื่องสีที่ต้องการใช้ ตัวเดียวสามารถมีสีถึง 256 เฉดสีก็สามารถทำได้ ในตัวเนื้องานไม่มีขอบฟิล์มเหมือนงาน Tranfer ทั่วๆไป ซักไม่มีการหลุดร่อน เนื้อสีจะเกาะติดกับเนื้อผ้าคล้ายงานซิลด์สกรีนสีน้ำสกรีนได้ทั้งขนาด A4 และ A3 ได้ทุกเนื้อผ้า และเสื้อผ้าทุกสี จะสั่งพิมพ์เสื้อจำนวนน้อยเพียง 1 ตัว ถึงหลัก 1000 ตัว ทางร้านสกรีนเสื้อของเราก็สามารถทำได้หมด สามารถสกรีนได้ทั้งผ้าขาว ผ้าสีอ่อน ผ้าสีดำ หรือผ้าสีเข้มต่างๆ

      ทางร้านเราใส่ใจกับคุณภาพงานพิมพ์เสื้อมากๆ เสื้อที่นำมาใช้พิมพ์ เราใช้เสื้อ cotton 100% comb เนื้อดี เครื่องพิมพ์เสื้อที่มีมาตรฐานทันสมัย ช่างพิมพ์ที่มีฝีมือและประสบการณ์สูง เพื่อให้งานพิมพ์ออกมามีคุณภาพที่ดีเยี่ยม และลูกค้ามีความประทับใจ สกรีนเสื้อกับเราไม่ผิดหวังแน่นอน ร้านเราตั้งอยู่ในกรุงเทพ ให้บริการพิมพ์เสื้อ สกรีนเสื้อยืดไม่มีขั้นต่ำ ไม่ว่าคุณจะสกรีนเสื้อ 1 ตัวหรือหลายตัว ทั้งเสื้อคู่รัก เสื้อซิ่ง เสื้อทีม เสื้อแกงค์ เสื้อออกทริป เสื้อพิมพ์ลายใดๆ เราก็สามารถทำได้หมด เพียงแค่ลูกค้ามีไฟล์ที่ต้องการพิมพ์ลงบนเสื้อส่งให้เราเท่านั้น ทางเราก็จะทำการสกรีนเสื้อยืดสวยๆ ด้วยระบบบดิจิตอลจัดส่งไปให้กับลูกค้าทันที งานพิมพ์เสื้อ คุณภาพดี สกรีนเสื้อ ราคาถูกเป็นกันเอง งานดี งานไวงานสกรีนเสื้อด่วนนึกถึงเรานะครับ เพราะเราคือร้านที่รับสกรีนเสื้อดิจิตอล คุณภาพดีที่สุด

        สุดท้ายนี้ผมขอขอบคุณทุกคนที่อุดหนุน และคอยเป็นกำลังใจให้ผมนะครับ หากมีข้อสงสัยประการใด หรือต้องการสอบถาม สามารถติดต่อผมได้ตลอดเวลาเลยนะครับ ผมยินดีให้ข้อมูลครับ

ร้านสกรีนเสื้อ, สกรีนเสื้อ, เสื้อสกรีน, รับสกรีนเสื้อ, รับสกรีนเสื้อยืด, รับสกรีนเสื้อ1ตัว, พิมพ์เสื้อ ,สกรีนเสื้อยืด, รับพิมพ์เสื้อยืด, สกรีนเสื้อ DTG, พิมพ์เสื้อดิจิตอล, สกรีนเสื้อดิจิตอล, สกรีนเสื้อตัวเดียว, สกรีนเสื้อราคา, สกรีนเสื้อทีม, สกรีนเสื้อไม่มีขั้นต่ำ, พิมพ์เสื้อ DTG, พิมพ์เสื้อยืด, พิมพ์เสื้อยืดดิจิตอล, รับพิมพ์เสื้อดิจิตอล, พิมพ์เสื้อราคา, สกรีนเสื้อกรุงเทพ, สกรีนเสื้อครอบครัว, พิมพ์เสื้อ 1 ตัว, พิมพ์เสื้อ คุณภาพดี, สกรีนเสื้อ คุณภาพดี, สกรีนเสื้อยืดสวยๆ, สกรีนเสื้อทีม, พิมพ์เสื้อสวย, พิมพ์ลายเสื้อ, ร้านสกรีนเสื้อสวย, เสื้อพิมพ์ลาย, พิมพ์เสื้อกลุ่ม

เกี่ยวกับเรา

ร้านหมู หมู Tshirts (รับสกรีนเสื้อ 1 ตัวก็ทำได้ ด้วยระบบ DTG)
ชื่อร้านค้า
หมู หมู Tshirts (รับสกรีนเสื้อ 1 ตัวก็ทำได้ ด้วยระบบ DTG)
รายละเอียดร้านค้า
รับสกรีนเสื้อด้วยระบบดิจิตอล DTG(Direct to Garment) พิมพ์เสื้อ 1 ตัวก็รับทำ ทางเรามีเสื้อยืด cotton 100% comb เสื้อโปโลเนื้อดี เราเป็นร้านสกรีนเสื้อ พิมพ์เสื้อด้วยเครื่องพิมพ์มาตรฐานระดับสูงจากต่างประเทศ ช่างมีประสบการณ์สูง สีไม่ลอกไม่ตก รีดทับได้ไม่ติดเตารีดปั่นเครื่องซักผ้าได้สบาย งานดีมีคุณภาพสูงมาก งานสวยผ้าเนื้อดี ราคาถูกเป็นกันเองไม่ผิดหวังแน่นอน งานสกรีนเสื้อด่วนเราก็รับ งานบล็อคสกรีน(ซิลด์สกรีน)เราก็มีค่ะ สนใจสอบถามได้ค่ะ
Facebook : www.facebook.com/moomooTshirts2
Line :: http://line.me/ti/p/%40rde9378l
Line ID :: @moo-moo (มี @ นำหน้าด้วยนะคะ)
website :: www.moomootshirts.com
E-mail :: ideamoomoo@gmail.com
Tel :: 0956149564 (คุณนก)
Line
@moo-moo
QR code
Scan this!

บทความล่าสุด

วิธีการดูความละเอียดของไฟล์ภาพที่ใช้ในการพิมพ์เสื้อ
วิธีการดูความละเอียดของไฟล์ภาพที่ใช้ในการพิมพ์เสื้อ
09 ม.ค. 2561
สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาแนะนำเทคนิคการดูความละเอียดของไฟล์ภาพกันค่ะ ลูกค้าหลายท่านที่ต้องการพิมพ์เสื้อกับทางเราสอบถามกันเข้ามาว่ามีวิธีการดูความละเอีดไฟล์ภาพอย่างไร เช่น ภาพที่ได้อาจจะนำมาจากแหล่งอื่น แต่ไม่แน่ใจว่าไฟล์ใหญ่พอใช้ในการสกรีนเสื้อได้หรือไ…
ความแตกต่างระหว่างงานพิมพ์เสื้อดิจิตอลกับงานพิมพ์เสื้อแบบรีดร้อน
ความแตกต่างระหว่างงานพิมพ์เสื้อดิจิตอลกับงานพิมพ์เสื้อแบบรีดร้อน
27 ธ.ค. 2560
สวัสดีค่ะ หลายคนอาจจะสงสัยว่างานพิมพ์เสื้อแบบดิจิตอล (DTG :: Direct to Garment) มีความเหมือนหรือต่างจากงานพิมพ์เสื้อแบบรีดร้อน (Heat transfer) อย่างไร งานพิมพ์เสื้อด้วยระบบดิจิตอล หรือ DTGเป็นการพิมพ์เสื้อด้วยเครื่องพิมพ์ บางคนเรียก"พิมพ์เสื้อ" บางคน…
เสื้อ cotton 100% กับการพิมพ์เสื้อด้วยระบบ DTG
เสื้อ cotton 100% กับการพิมพ์เสื้อด้วยระบบ DTG
17 ธ.ค. 2560
วันนี้ค่ะ วันนี้เราจะมาคุยกันเรื่องเสื้อยืดที่ใช้ในการพิมพ์เสื้อกันค่ะ สำหรับเสื้อยืดในท้องตลาดที่ขายกันโดยทั่วไปก็มีหลากหลายประเภทแตกต่างกันออกไปตามประเภทของเนื้อผ้า ที่เห็นหลักๆก็จะมีผ้า TC TK Polyester และผ้า cotton สำหรับงานพิมพ์เสื้อแบบดิจิตอลหร…
การพิมพ์เสื้อด่วน สกรีนเสื้อด่วน ต้องเตรียมตัวอย่างไร รวมเทคนิคดีๆจาก Pantip
การพิมพ์เสื้อด่วน สกรีนเสื้อด่วน ต้องเตรียมตัวอย่างไร รวมเทคนิคดีๆจาก Pantip
11 ธ.ค. 2560
วันนี้เราจะมาพูดคุยเกี่ยวกับการเตรียมตัวในการพิมพ์เสื้อด่วนกันค่ะ ว่าต้องทำอะไรกันบ้าง หลายคนอาจจะหรือเคยมีประสบการณ์กันมาบ้างแล้ว แต่เชื่อว่าอีกหลายคนยังไม่ทราบว่าจะต้องทำอย่างไรกัน...ในปัจจุบันเทคโนโลยีการพิมพ์เสื้อแบบดิจิตอล หรือ DTG (Direct to Ga…
การวางตำแหน่งภาพในการพิมพ์เสื้อยืด และ ลายที่ใช้ในการพิมพ์เสื้อ
การวางตำแหน่งภาพในการพิมพ์เสื้อยืด และ ลายที่ใช้ในการพิมพ์เสื้อ
05 ธ.ค. 2560
สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาคุยกันเรื่องแบบลายเสื้อยืดกันค่ะ หลายคนคงอยากพิมพ์เสื้อแต่อาจจะยังไม่มีลายเสื้ออยู่ในใจกันใช่ไหมล๊าาา วันนี้เรามีตัวอย่างมาให้ชมกันค่ะ เผื่อจะได้เป็นไอเดียในการออกแบบลายกันต่อไปค่ะก่อนอื่นเลยเราต้องขอแจ้งให้ทราบก่อนว่างานพิมพ์เ…

นี่คือกล่อง "เขียนข้อความ" กล่องที่จะให้คุณเพิ่มข้อความ รูปภาพและวิดีโอได้อย่างอิสระตามสไตล์ของคุณเอง เช่น แบนเนอร์ โปรโมชั่น บทความ แนะนำร้านค้า หรือ รายการสินค้าเด่น เป็นต้น โดยคุณสามารถแก้ไขหรือลบกล่องนี้ได้หากคุณต้องการ ซึ่งมีวิธีการตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

วิธีการแก้ไขข้อความในกล่อง

เข้าสู่โหมดตกแต่งร้าน > คลิกเลือกที่กล่องนี้ > เลือกเมนูข้อความ
จากนั้นคุณสามารถแก้ไขข้อความ หรือ ลบกล่องได้ด้วยการคลิกไอคอนถังขยะค่ะ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม80,507 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด41,908 ครั้ง
เปิดร้าน23 ส.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท22 ม.ค. 2561

CONTACT US

095-6149564
facebooktwitter
Go to Top